Màu nhuộm công sở đẹp nhất 2022

04/04/2022

Xưa, nhắc đến màu nhuộm công sở là nhắc đến màu nhuộm thanh lịch, không quá nổi bật, giờ đây mọi người mở rộng cách nhìn hơn, chị em công sở có thể thoải mái hơn khi lựa chọn màu sắc cho mái tóc. Cùng Glamour Vietnam tham khảo các màu nhuộm công sở đẹp nhất 2022 làm mới bản thân nhưng không quá ảnh hưởng đến môi trường công sở nha!

Màu nhuộm công sở tông nâu

Nâu socola

Đây là màu nâu cơ bản nhất trong các màu nhuộm tông nâu, thích hợp với mọi làn da châu Á. Màu nhuộm này giúp gương mặt sáng hơn nhiều, chỉ sáng màu hơn tóc tự nhiên một chút nên các cô gái công sở cứ tự tin mà nhuộm nha.

mau-nau-socola

Nâu hạt dẻ

Đây là màu nhuộm quốc dân, không chỉ dành cho dân công sở, mà còn dành cho các cô nàng có cá tính nhẹ nhàng, mà còn rất được lòng người lớn.

nâu hạt dẻ (2)

Màu nâu lạnh

Màu nâu lạnh là màu tóc có nền màu chủ đạo là màu nâu hạt dẻ nhưng lại được pha thêm với xám khói hoặc với xanh rêu. Có tone nhẹ nhàng hơn rất nhiều so với màu nâu hạt dẻ trầm phổ biến.

Ngoài ra, màu này thường trầm hơn so với các loại nâu khác. Đôi khi bạn cũng sẽ thấy nó gần giống như với màu đen truyền thống nhưng khi ra ngoài ánh nắng, màu tóc này sẽ khác biệt hẳn.

Bên cạnh đó, màu tóc này phù hợp với mọi loại da và còn được nâng tông da hiệu quả. Chính điều này sẽ mang đến diện mạo trẻ trung và vô cùng rạng rỡ cho các cô nàng.

Màu nâu mật ong

Màu nhuộm kết hợp giữ nâu và vàng nhẹ, đây là màu nhuộm công sở giúp các nàng nổi bật nhưng không hề bị quá đà.

Màu nâu oải hương

Màu nâu oải hương là sự pha trộn giữa màu nâu trầm cùng với sắc tím mộng mơ. Nhuộm màu tóc này, các cô nàng sẽ thaoir mái thể hiện cá tính và toát lên sự dịu dàng, quyến rũ.

Màu nhuộm ra nắng mới thấy

Màu nâu đen

Vẫn là tông nâu, nhưng màu tóc sẽ gần với màu tóc tự nhiên khi ở trong phòng, rõ ánh nâu khi ra đi chơi ngoài nắng. Màu nhuộm này có nhiều cấp độ, từ đậm đến nhạt bạn có thể thoải mái lựa chọn. Một màu nhuộm không quá nổi cũng không quá trầm, khi ra ngoài nắng lại vô cùng lung linh.

Màu đen ánh khói

Màu đen ánh khói là sự pha trộn giữa xám và bạc như màu của than chì, khi nhìn vào không hẳn là màu đen, không rõ ràng là màu xám nhưng lại pha chút sắc của màu xanh trầm. Màu nhuộm này gợi nên sự bí ẩn và đầy thu hút. Khi ở trong phòng, sự khác biệt so với màu tóc thông thường là rất nhỏ, nhưng đến khi ra nắng thì hoàn toàn khác. Nhuộm màu này, các cô nàng không cần quá lo lắng về việc nổi bật trong công ty hay đơn điệu khi đi chơi.

Màu xanh đen (thiên về đen)

Nếu bạn không muốn mình quá “trầm” nhưng cũng muốn hạn chế đi sự nổi bật thì xanh đen là lựa chọn số một. Màu tóc này khiến làn da của bạn trắng hơn, gần với tông đen khi ở trong tối nhưng ra nắng lại vô cùng rực rỡ.

Màu tím than

Màu tím quá nổi bật, nhưng màu tím than thì lại không, màu này giúp gương mặt của bạn trở nên có chiều sâu hơn, tóc không bị chói khi ra nắng, nhưng cũng không quá trầm khi ở trong tối. Đây cũng là gam màu nhuộm được nhiều cô nàng Hàn Quốc lựa chọn.

Màu đỏ trầm

Nhuộm tóc đỏ trầm sẽ không làm bạn quá nổi bật khi ở công ty, nhưng lại giúp bạn rực rỡ khi ra ngoài nắng. Nếu muốn đột phá, các nàng cứ thử màu này.

Trên đây là những mẫu màu nhuộm công sở đang được ưu thích nhất, nếu hữu ích nhé . Khi đã nhuộm tóc thì đừng quên chăm sóc tóc xoăn đúng cách nha!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *