Chào mừng quý khách đến website vietsunic.com
Chúng tôi là Công ty TNHH Đầu tư Thương Mại Mặt Trời Việt – địa chỉ văn phòng tại Tầng 6, toà nhà 11B, ngõ 41 phố Thái Hà, phường Trung Liệt, quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam. Chúng tôi sở hữu trang web vietsunic.com kinh doanh các sản phẩm chăm sóc tóc và da đầu.

Bên dưới là các Điều khoản và Điều kiện áp dụng cho các sản phẩm bán trên trang web vietsunic.com. Khi quý khách hàng đồng ý đặt mua hàng, Quý khách đã chấp nhận bị ràng buộc bởi các Điều khoản và Điều kiện bên dưới. Các thông tin bên dưới có thể được thay đổi mà không được thông báo. Quý khách hàng vui lòng theo dõi website thường xuyên để cập nhật.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG WEBSITE

Khi mua hàng tại vietsunic.com, khách hàng phải đảm bảo đủ 18 tuổi, hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Khách hàng đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam. Quý khách hàng có thể mua hàng online bằng cách thanh toán tiền mặt khi nhận hàng.

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Để phát triển và hoàn thiện dịch vụ, vietsunic.com hoan nghênh mọi ý kiến đóng góp của khách hàng.
Để gửi yêu cầu và góp ý đến chúng tôi, quý khách vui lòng email đến info@vietsunic.com
Nếu vietsunic.com phát hiện bất kỳ thông tin tài khoản giả mạo nào, vietsunic.com có quyền khóa tài khoản của quý khách ngay lập tức và áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

NHỮNG ĐIỀU KHOẢN VỀ MUA BÁN

1. Chính sách mua hàng

Khi quý khách thực hiện mua hàng trên vietsunic.com, nghĩa là quý khách đã đồng ý với những Điều khoản và Điều kiện này tại thời điểm đặt hàng. Quý khách có trách nhiệm xem lại những Điều khoản và Điều kiện mới nhất vào mỗi lần đặt hàng.

2. Chấp nhận / Hủy đơn hàng

Chúng tôi không có nghĩa vụ thực hiện đơn hàng cho quý khách và có quyền từ chối tiến hành Đơn hàng vì lý do kỹ thuật, lý do khách quan hoặc bất kỳ lý do nào khác; và Quý khách có quyền hủy Đơn hàng nếu như Đơn hàng chưa xác nhận chuyển đi. Một khi đơn hàng đã được giao, đơn hàng sẽ không thể hủy.

3. Giá cả

Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất đến khách hàng. Tuy nhiên, chúng tôi rất tiếc và thật xin lỗi nếu có sai sót; trường hợp giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên trang web, tùy theo từng trường hợp vietsunic.com sẽ liên hệ đến khách hàng về việc điều chỉnh hoặc hủy đơn hàng đó cho quý khách. Nếu quý khách đã thanh toán, chúng tôi sẽ hoàn tiền lại cho quý khách.

Thuế giá trị gia tăng: Giá sản phẩm đã bao gồm thuế VAT.

4. Chính sách vận chuyển & giao nhận

Về chính sách vận chuyển & giao nhận, quý khách vui lòng xem tại đây.

5. Chính sách đổi / trả hàng & hoàn tiền

Về chính sách đổi / trả hàng & hoàn tiền, quý khách vui lòng xem tại đây.

6. Hình thức thanh toán

Về các hình thức thanh toán, quý khách vui lòng xem tại đây.

7. Bảo mật thông tin

Về bảo mật thông tin, quý khách vui lòng xem tại đây.

8. Nghiêm cấm

Chúng tôi nghiêm cấm các hình thức xâm phạm bất hợp pháp đến website vietsunic.com (bao gồm truy cập bất hợp pháp để đăng tải những tài liệu khác về nội dung, hình ảnh hay phim ảnh lên trang Web với mục đích xúc phạm, khiêu dâm, ảnh hưởng thuần phong mỹ tục, hoặc gây nguy hiểm đến hệ thống kỹ thuật, phát tán vi-rút; lấy cắp thông tin khách hàng; làm hư cơ sở dữ liệu; làm ảnh hưởng đến người dùng; hoặc gây hại đến thiết bị máy tính của người đang truy cập web vietsunic.com). Trong trường hợp vietsunic.com phát hiện hành vi vi phạm, chúng tôi sẽ báo cáo trường hợp đó đến những cơ quan thực thi pháp luật liên quan và tiến hành những biện pháp pháp lý thích hợp.

9. Khiếu nại và giải quyết tranh chấp

Chúng tôi cam kết thực hiện nghĩa vụ của chúng tôi theo đúng các quy định được nêu trên.
Nếu quý khách có bất cứ thắc mắc, khiếu nại hay góp ý, vui lòng liên lạc đến chúng tôi qua email info@vietsunic.com hoặc gọi điện thoại đến 0909.825.858. Chúng tôi hoan nghênh mọi đóng góp của quý khách.

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng mua hàng và sử dụng dịch vụ tại vietsunic.com.