Sử dụng sản phẩm làm tóc chất lượng là cách ngăn rụng tóc tốt

Chào bạn,

VietsunIC hiểu rằng mái tóc là diện mạo, góp phần cho sự tự tin ở trong bạn giống như người xưa có câu “Cái răng cái tóc là góc con người”. VietsunIC thành lập với mong muốn người Việt được sử dụng sản phẩm tóc chất lượng y như nơi sản phẩm sinh ra, chúng tôi đưa đến những sản phẩm thực sự hữu ích trợ giúp nhà tạo mẫu tóc làm nên những kiểu tóc khách ưng ý nhất đồng thời tiêu chí an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng luôn được đặt lên vị trí hàng đầu mà không cần xem nhẹ sức khỏe.

Xem thêm

Tin nổi bật

Khách hàng nói gì

Là người đam mê uốn tóc, đồng thời là người truyền lửa cho anh em trong ngành, tôi tìm hiểu và quyết định hợp tác với công ty VietsunIC vì chất lượng sản phẩm uốn Glamo.  Do đó, tôi luôn tự tin giới thiệu dòng sản phẩm này tới các học viên.

Tôi rất thích dòng sản phẩm uốn phục hồi Glamo Pro của VietsunIC, với dòng uốn này tôi có thể chinh phục những mái tóc uốn nát nhất mà không cần phải khử kiềm hay phục hồi.

Định HongKong / Boss tại Định Hongkong Academy

Cuộc sống muôn màu, tôi luôn muốn giúp khách hàng khoác lên mái tóc bộ màu yêu thích. Enjoy, Glamour là sự lựa chọn của tôi.

Toàn Lê / Chủ salon TOP - 268 Đường Láng, Hà Nội.

Khách hàng của tôi đa số là những bạn trẻ thích xu hướng uốn Hàn Quốc. Chính vì vậy tôi chọn Glamo Pro bởi dòng uốn này đáp ứng đủ các tiêu chí: sóng mềm, tóc bóng khỏe và mùi thơm dễ chịu.

Nguyễn Mạnh Cường / Chủ salon tóc Cường Anh - 89 Bạch Đằng, u Cơ, TX Phú Thọ

Cá nhân tôi thấy một trong những ưu điểm của sản phẩm uốn và nhuộm của công ty VietsunIC là mùi nhẹ. Điều này “ghi điểm” với khách hàng của salon và bảo vệ sức khỏe của chính tôi. Tôi rất hài lòng.

Hoàn Nguyễn / Chủ salon Hoàn Nguyễn - 256 Trương Định, Hoàng Mai.

Đồng hành cùng VietsunIC từ hồi mới ra mắt, salon tôi gần như dùng full sản phẩm của công ty. Điều này chứng tỏ chất lượng sản phẩm và độ hài lòng của tôi.

Thủy Hero / Chủ salon tóc Thủy Hero - Yên Bái

Tóc mình bị khô xơ do nhuộm tẩy nhiều lần, mình đã từng nghĩ sẽ không thay đổi kiểu tóc nữa, nhưng từ khi sử dụng bộ chăm sóc Glamour Argan Keratin, rồi được tư vấn tại Salon Định HongKong sử dụng thuốc uốn Glamo Pro, mình tự tin thay đổi kiểu tóc bất cứ khi nào mình thích

Nguyễn Phương Anh / Khách hàng

Sign up for a consultation

Vietsunic consultants will contact you as soon as we receive this information