Kính chào quý khách!

    Công ty Tnhh đầu tư thương mại Mặt Trời Việt (Vietsunic) cảm ơn sự ghé thăm của quý khách! Tất cả sản phẩm tại Vietsunic đều đạt chuẩn quốc tế, được kiểm duyệt và cấp phép bởi Bộ Y tế. Vietsunic nhập khẩu và phân phối độc quyền.

    Ngay từ khi thành lập, Vietsunic đã xác định mục tiêu chính của mình là: “Tâm – Tín -Tuệ” . Vietsunic muốn đến với quý khách bằng sự chân thành nhất, tạo niềm tin và giữ chữ tín nhất trong kinh doanh. Vietsunic đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng với những sản phẩm thực sự hữu ích, trợ giúp Ntmt tạo nên những kiểu tóc khách ưng ý nhất. Đồng thời, tiêu chí an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng luôn được đặt lên vị trí hàng đầu.

    Chúng tôi tin tưởng rằng với tất cả những điều này, quý khách hàng sẽ tin, yêu , ủng hộ và đồng hành cùng phát triển với Vietsunic.

    Chúc quý khách hàng gặp nhiều may mắn và hạnh phúc!

Lý do ra đời

“Cái răng cái tóc là góc con người” đó là câu ông bà, cha mẹ vẫn nhắc nhở chúng ta. Mái tóc góp phần nên diện mạo của một con người. Dù không quyết định người sở hữu là ai, nhưng mái tóc sẽ giúp người sở hữu thêm phần tự tin.

Hiểu được tầm quan trọng đó, VietsunIC được thành lập để đưa đến cho người tiêu dùng Việt những sản phẩm tốt, chất lượng nguyên bản. Giúp bất cứ ai cứ thỏa sức vui đùa cùng mái tóc, tự tin tỏa sáng.

Triết lý kinh doanh

VietsunIC là công ty TNHH Đầu tư và thương mại, chúng tôi kiếm lợi nhuận bằng sự chênh lệch. Nhưng chúng tôi sẽ chỉ nhận những đồng tiền mà khách tự nguyện đưa, vì đối với chúng tôi chỉ có những đồng tiền có được từ sự hài lòng của khách hàng mới là đồng tiền đáng nhận. 

Chúng tôi sẽ không bán hàng, nếu chính chúng tôi cảm thấy rằng sản phẩm mà chúng tôi chuẩn bị cung cấp cho khách hàng không làm cho cuộc sống của khách hàng tốt lên.

Sứ mệnh

Mái tóc khỏe, đẹp và an toàn cho người sở hữu, và người tạo mẫu là điều VietsunIC muốn nhìn thấy ở bất kỳ đâu.

Tầm nhìn

VietsunIC đang nỗ lực trở thành Công ty Thương mại uy tín nhất Việt Nam trong lĩnh vực Mỹ phẩm Tóc.

Giá trị cốt lõi

Trung thực trong suy nghĩ

Giá trị trong hành động

Chân thành trong ứng xử

Mục tiêu

VietsunIC không giới hạn hợp tác với các thương hiệu ở Ý hay Hàn Quốc, chúng tôi hợp tác không phải sản phẩm đó đến từ đất nước nào, điều chúng tôi thực sự để tâm là chất lượng sản phẩm. Chỉ có sản phẩm thật sự chất lượng, mới được lựa chọn và phân phối tại VietsunIC.

Đăng ký nhận tư vấn

Nhân viên tư vấn Vietsunic sẽ liên hệ

cho bạn ngay khi chúng tôi nhận được thông tin này