1. Đặt hàng và xác nhận đơn hàng

Khi đặt hàng, Quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc vận chuyển sản phẩm. Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc vì các thông tin do Quý khách cung cấp không chính xác.

Sau khi Quý khách đặt hàng thành công, đội ngũ chăm sóc khách hàng của VietsunIC sẽ tiến hành xác minh thông tin đơn hàng qua số điện thoại khách hàng đã đăng ký đồng thời thống nhất với khách hàng về thời gian và các thủ tục giao hàng cụ thể.

  1. Thời gian giao hàng

VietsunIC giao hàng trên toàn quốc bởi dịch vụ vận chuyển của bên thứ 3 cung cấp. Sau khi xác nhận đơn hàng, VietsunIC sẽ tiến hành giao hàng cho đơn vị vận chuyển trong vòng 1 ngày làm việc (Không tính chiều thứ 7, chủ nhật). Thời gian giao hàng đến địa chỉ của Quý khách: Theo chính sách của đơn vị vận chuyển. 

Trường hợp khách hàng, có nhu cầu nhận hàng hỏa tốc, vui lòng liên hệ trực tiếp tới hotline 024.6259.1658/.0345920083

Nhân viên Chăm sóc khách hàng sẽ thông báo thông tin kiểm tra tình trạng đơn hàng tới Quý khách sau khi hàng hóa đã được giao cho đơn vị vận chuyển.

  1. Chi phí giao hàng:

Theo thông báo và thỏa thuận giữa VietsunIC và Khách hàng khi xác nhận đơn hàng