Khóa học Cắt Uốn Thiết Kế từ chuyên gia Định HongKong Tháng 3, Tháng 4

15/03/2022

Tiếp nối thành công, Khóa học Cắt Uốn Thiết kế của Chuyên gia NTMT Định HongKong sẽ mở mới vào tháng 3, tháng 4 tại Hà Nội và Sài Gòn.

Khóa học có gì?

Xu hướng uốn năm nay là những dáng uốn trẻ trung, năng động, sóng uốn bồng bềnh, hướng tới sự tiện lợi khi chăm sóc cho khách hàng (chỉ cần dùng kẹp càng cua, không cần sấy tạo kiểu).

♦Để tạo ra những kiểu uốn trend Hàn_Nhật này, bạn cần hiểu được:

♦Độ dày mỏng của tóc khách hàng, từ đó sáng tạo và thiết kế ra form tóc phù hợp.

♦Đường chia và hiệu ứng lên trục để ra dạng sóng uốn tự nhiên. Chúng ta ko thể áp dụng 1 kiểu lên trục cơ bản trên 2 chất tóc dày và mỏng. Nếu như vậy, sẽ cho ra 2 fom tóc hoàn toàn khác nhau.

♦Nắm bắt được những thiếu sót trong tư duy sáng tạo cắt và uốn của đại đa số các NTMT hiện nay, giảng viên Định HongKong đã nghiên cứu rất kĩ về các đường cắt, đường chia, hiệu ứng lên trục và cách nhận biết mềm hoá chuẩn xác đơn giản hiệu quả cho mọi chất tóc kể cả tóc tẩy, hiểu sâu về nồng độ và chất liệu từng sản phẩm để bạn không bị phụ thuộc vào bất kỳ sản phẩm nào.

?TẤT CẢ sẽ có trong KHOÁ HỌC “CẮT UỐN THIẾT KẾ” của giảng viên Định Hong KongFacebook: https://www.facebook.com/dinh.hongkong2

Thời gian và địa điểm:

Hà Nội:

  • D28 ngày 16-17-18/3
  • D30 ngày 05 -06-07/4

Sài Gòn:

  • D25 ngày 29-30-31/3
  • D27 ngày 12-13-14/4

Đăng ký học:

SĐT: 056 812 6666

Hoặc liên hệ Fanpage Định HongKong Academy

Tại lớp học của Định HongKong Học viên sẽ được Ôn lại nếu chưa hiểu được, được cập nhập về cắt uốn Hàng Năm mà ko mất thêm bất cứ khoản phí nào.

Glamour Vietnam vui mừng là đơn vị đồng hành cùng khóa học Cắt Uốn Thiết Kế của Chuyên gia NTMT Định HongKong.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *