Glam Perm đồng hành cùng NTMT Mỹ An khóa Uốn Nóng Setting A12

01/03/2022
GlamPerm đồng hành cùng NTMT Mỹ An

Uốn sát chân là kỹ thuật uốn được nhiều người ưa thích, vì khả năng tạo độ phồng đáng ngạc nhiên cho những mái tóc mỏng. Kỹ thuật uốn sát chân lại thường làm bằng phương pháp uốn lạnh, thời gian uốn lên đến 4 – 5 tiếng. Nhưng NTMT Mỹ An chọn kỹ thuật uốn nóng và chỉ mất từ 2 – 3 tiếng cho một đầu.

NTMT Mỹ An

NTMT Mỹ An là học trò của Bố Thìn/Trần Mạnh Thìn chủ nhân cây kéo vàng đầu tiên tại Việt Nam. Tính đến nay, chị đã có gần 15 năm kinh nghiệm xử lý, tạo mẫu cho tóc.

Nhắc đến Uốn Xoăn Xù Mì khu vực miền Bắc là phải nhắc đến NTMT Mỹ An. Chị là người thổi hồn cho mẫu tóc xoăn xù mì, với 6 cách lên trục khác nhau, 6 hiệu ứng xoăn, chị đã biến hóa xoăn xù mì hợp với nhiều lứa tuổi, nhiều kiểu khuôn mặt khác nhau.

Facebook NTMT Mỹ An
NTMT Mỹ An
Thời gian biểu của khóa học

Lớp học của NTMT Mỹ An

Ở đây, các bài học được sắp xếp theo một thứ tự theo từng nấc, từ lớp nền, đến lớp biến hóa. Lớp học thiên về thực hành, 80% là thực hành.

Dưới đây là lịch trình chi tiết của một lớp học:

  • 30p thuần lý thuyết
  • 3h NTMT Mỹ An trực tiếp giảng trên mẫu thực.
  • 1h tiếp theo, NTMT giảng lại và giảng thêm lý thuyết, giúp học viên có thể ghi chép, tiếp thu, ghi nhớ tối đa kiến thức ngay khi vừa được nhìn. 
  • Học viên thực hành trên đầu canh. 
  • NTMT trực tiếp theo dõi, sửa lỗi cho học viên

 

 

Học viên khóa A12

Khóa học được giới hạn 15 người để đảm bảo mức độ tiếp thu của các học viên. Diễn ra trong thời điểm dịch, khả năng các học viên không đến được do là F0, F1 rất cao, tuy nhiên cô giáo An vẫn quyết giữ nguyên sĩ số đăng ký.

Học viên A12
Hình ảnh trưng bày sản phẩm 0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *