Hiển thị 1–9 của 19 kết quả

Glamour Professional là thương hiệu của tập đoàn Erreelle Italia

GLAMOUR có nghĩa là sức hút, sự quyến rũ.

Glamour được tạo nên từ tâm huyết của tiến sĩ Romualdo Carbone- Nhà sáng lập và phát triển tập đoàn Erreelle Italia.

Các sản phẩm của Glamour được sản xuất trên dây chuyền hiện đại khép kín để đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn châu Âu. Tất cả các sản phẩm được sản xuất 100 % tại Italy với nguồn nguyên liệu sạch và thân thiện với môi trường.

Glamour Professional ”made in Italy” có mặt tại Italy, và nhiều nước trên thế giới. Glamour Professional for your hair được phát triển dựa trên một triết lý duy nhất cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm hiệu quả với mức giá tốt nhất. GLAMOUR hiểu được rằng mái tóc giống như làn da, có những nhu cầu khác nhau tại từng thời điểm khác nhau. Bởi vậy chúng ta không thể dùng cùng 1 dòng sản phẩm trong suốt thời gian dài. Chính vì lẽ đó, thương hiệu Glamour đã phát triển ra những dòng sản phẩm đáp ứng nhu cầu của từng loại tóc theo từng mốc thời gian.

Các sản phẩm thuộc Glamour Professional được phân phối độc quyền tại VietsunIC:

Sản phẩm Màu nhuộm.

  • Hệ thống màu nhuộm với 99 ánh sắc màu cơ bản 
  • Hệ thống màu nâu lạnh & nâu khói với 14 mã màu đặc biệt
  • Trợ nhuộm thơm, không gây kích ứng da đầu và an toàn cho tóc
  • Bột tẩy xanh không bụi và bộ đôi gội mặt nạ chăm sóc tóc tẩy 
  • Hệ thống màu nhuộm không Ammonia cao cấp và an toàn cho da đầu nhạy cảm

Nhóm màu chứa Amoniac: Khả năng lên màu tốt, sản phẩm có công thức độc quyền với Argan Oil và Macadamia Oil giữ mái tóc chắc khỏe, ngăn ngừa bỏng rát, dị ứng và mẩn đỏ. Cực phù hợp cho những ai có da đầu nhạy cảm.

Nhóm màu không chứa Amoniac được làm giàu với Dầu Argan và Vitamin E. Các vi sắc tố độc quyền thâm nhập vào phần sâu nhất của lớp biểu bị mao mạch, đảm bảo độ che phủ hoàn hảo của mái tóc. Không mùi tạo cảm giác dễ chịu khi sử dụng, sử dụng được cho bà bầu và mẹ cho con bú.

Sản phẩm chăm sóc.

Glamour thiết kế các sản phẩm riêng biệt tùy thuộc vào loại tóc và hiệu quả mong muốn.

Dầu gội/Mặt nạ tóc cho tóc nhuộm highlight, tóc xoăn, tóc gợn sóng, tóc thẳng, bồng bềnh khó vào nếp, dầu gội dành cho tóc khô và hư tổn, dầu gội riêng biệt dành cho tóc siêu hư tổn, khô xơ, chẻ ngọn.

Sản phẩm tạo kiểu.

Hệ thống tạo kiểu chuyên nghiệp: Gôm, bọt tạo kiểu, sáp tạo kiểu và xả khô tạo kiểu. Không chỉ là tạo kiểu, Glamour còn giúp tóc phục hồi, nhờ thành phần hydrat hóa giàu dưỡng chất.